ReadyPlanet.com


ข้อแนะนำสมาร์ทวอทช์ Android ที่สะอาดเต็มที่ณ Black Friday: ชุด TicWatch ส่วนลด $ 50 ด้วย Galaxy Watc


เมื่อพูดถึงนาฬิกา Android ประกอบด้วยหลากหลายแบรนด์กับรุ่นให้เลือกด้วยกันมีร้านค้าปลีกมากมายให้เลือกจับจ่ายใช้สอยด้วยเหตุนี้แล้วก็เป็นเรื่องลำบากที่จะทราบว่าจะถือสิทธิ์ข้อตกลงที่ดีสุดขอบแทนที่จะค้นหาผู้ค้าแยกทุกรายในการโฆษณา 19; Black Friday เพียงแค่เคลื่อนที่ลงกับดูข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งหน we19 รวบรวมเก็บให้คุณเมื่อ Black Friday เกือบเข้ามาจำเริญเราจึงอัปเดตรายการตรงนี้พร้อมตัวเลือกส่งเสริม

เมื่อพูดถึงการจับจ่ายข้อเสนอน. Android ในตอน Black Friday ระวังรุ่นก่อนหรือข้อเสนอแนะราคาถูกที่แม้จะมีราคาถูกอาจเปล่าคุ้มค่าสินทรัพย์ในตอนยอดขายใหญ่เช่น Black Friday ผู้ค้าปลีกต้องการผลัดกันผลิตภัณฑ์จำนวนมากและมักใช้ข้อเสนอแนะราคาต่ำสุดกลุ่มนี้เป็นการซื้อตามสิ่งจูงใจสำหรับบทสรุปของดีฉัน we19 กำลังเน้นไปแห่งหนตัวเลือกที่เหนือชั้นกว่าในท้องตลาดที่คุ้มกับการจ่ายสินทรัพย์จริงๆ

ถ้าหากคุณมุ่งนาฬิกาข้อมือแบบเริ่มแรกมากกว่า แต่ว่ายังคงต้องการผลดีบางประการของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Hybrid HR ก็ถือเอาว่าการประนีประนอมที่สมบูรณ์แบบมีจอแสดงผล E Ink แห่งสามารถจัดโชว์การรุ่งเช้าเตือนขั้นตอนที่จัดการและงานเตือนภัยและสิ่งเหล่านั้นคงจะจางหายเจียรเมื่อไม่ได้ใช้งาน

จาก $ 176 แห่ง Amazon

Fossil Commuter เป็นแบบดั้งเดิมมากยิ่งขึ้นนาฬิกาที่ควรจะเอาใจคนที่เน้นแฟชั่นสมรรถแจ้งเตือนการรุ่งอรุณเตือนกับติดตามขั้นตอนของคุณและไม่จำเป็นต้องชาร์จ!

$ 119 ที่ Amazon

Michael Kors สร้างสมาร์ทวอทช์ Wear OS มากรุ่นด้วยกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งรุ่นนี้มีเป้าหมายสำหรับผู้ที่มุ่งหมายความงามแห่งเป็นหญิงสาวมากขึ้นเหน้านี้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งได้รับความชื่นชอบสูงสุดภายใต้เหล่านาฬิกา Fossil Group19; s Gen 5

ขนมจาก $ 245 ที่ Amazon

นาฬิกา Michael Kors รุ่นตรงนี้มีความสปอร์ตมากขึ้นด้วยกันมีออกแบบที่น่าหลงใหลในชั้นสากลมากขึ้นอีฉันชอบน.สีแดงสดใสเป็นพิเศษเสียแต่ว่ารูปแบบคริสตัลถูดำและสีขาวที่แผ่รัศมีก็น่าสนุกด้วย

จาก $ 135 แห่ง Amazon

ชุด TicWatch ปะปนกันช่วยมอบ Amazon ประหยัดได้มากคุในจะถือสิทธิ์นาฬิกาคู่หนึ่งณราคาแห่งน้อยกว่าไม่ก็รวมนาฬิกาที่เธอเลือกพร้อมด้วยชุดหูฟังไร้สาย TicPods หรือว่า TicPods ANC ฟรีเหล่าหนึ่ง

TicPods ให้เปล่าที่ Amazon

Mobvoi คงเป็น บริษัท อื่นชื่อเธอ don19; จำไม่ไหวทันที เสียแต่ว่าถ้าเธอ 19; อยู่ที่ตลาดด้วยว่านาฬิกา Wear OS คุณ 19; เคยได้ข่าวชื่อแบรนด์ TicWatchสาวโปรเป็นหนึ่งที่รายการช่วยของเราด้วยจอที่แช่มชื่นและฟังก์ชัน 4G LTE ร้านแบตเตอรี่เทียนทะเล

$ 225 ที่ Amazon

TicWatch Pro 3 เป็นอุปกรณ์เครื่องจำเดิมที่ใช้โปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 4100 และให้การเพิ่มประสิทธิภาพสถานที่จำเป็นมากอุปกรณ์ไม่เพียงแจ้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ยังโปร่งแสงและปัสสาวะอีกด้วย

$ 300 แห่ง Amazon

หากคุณต้องการนาฬิกา Wear OS ที่ทนทาน TicWatch S2 ควรสิงสู่ใกล้ระดับต้น ๆ ของรายการกันน้ำคว้าถึง 4ATM และมาและระดับ MIL-STD-810G ซึ่งชี้ความแหวสามารถทนต่อทั้งหมดสภาพอากาศสถานที่คุณสามารถขว้างได้มา

$ 120 ที่ Amazon

TicWatch E2 ปราศจากข้อเสียและคงทนถาวรสวมผึ่งผายวอทช์ระบบปฏิบัติการที่เรียบง่ายกันน้ำได้ถึง 5ATM กับมาพร้อมทั้งเครื่องวัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจ 24 ชม. และ GPS

$ 160 ที่ Amazon

เอาล่ะอันนี้ไม่ใช่ 19; ที่ทางเทคนิคของ Motorola อีกต่อไปแต่รูปแบบแห่งโดดเด่นสรรพสิ่งนาฬิกา Moto 360 ดั้งเดิมยังคงมีสิงสู่ในการรีบูตพรรษา 2019 นี้มาพร้อมกับ GPS, NFC กับอายุการใช้งานแบตเตอรี่สถานที่ยาวนาน แต่ก็เป็นเรื่องสถานที่น่ากังวลหากคุณมีข้อมือกระจิดริด

$ 180 ที่ Amazon

Suunto ผลิตน.กีฬาชั้นยอดแห่งหนแข่งขันกับสิ่งสถานที่ดีตกขอบจาก Garmin กับ Polar แต่สิ่งที่ทำเอาสมาร์ทวอทช์นี้แตกต่างขนมจากรุ่นอื่น ๆ ตกว่าการรวมซอฟต์แวร์ Wear OSนอกจากนี้ GPS แบบแผนผังออฟไลน์และหักโหมดกีฬาแห่งแตกต่างกันกว่า 70 โหมด

จาก $ 433 แห่งหน Amazon

Galaxy Watch 3 ครอบครองนาฬิกาโก้วอทช์แบบใหม่ปัจจุบันกับเป็นเลิศแรงกล้าขนมจาก Samsung19 ด้วยกัน Hayato Huseman สิ่งของ AC19 อีกทั้งเรียกมันแหวดำรงฐานะสมาร์ทวอทช์ Android รุ่นใหม่ที่งดงามสุดขอบตั้งแต่นั้นมาพึ่งออกมาเมื่อไม่นานมานี้ I19 รู้พิศวงแห่งหนมองเห็นตวาดมีส่วนตัดทอนอยู่หลังจากนั้นดังนี้อย่าเลอะเลือนซื้อส่วนลดนี้ผิทำกันได้

จาก $ 398 สถานที่ Amazon

น. Samsung Galaxy สาวเดิมทีรวมความว่าณ เวลานี้อายุไม่กี่ทอผ้าปีแล้ว แม้ว่าก็ยังคงจัดการได้ประการเป็นเลิศด้วยกัน 19 ยังคงยอดเยี่ยมณพ่อค้าวรรณะต้นไม้ใบหญ้า ๆ ในที่ Amazon จนกระทั่งเดี๋ยวนี้

$ 169 ที่ Amazon

Samsung เริ่ม Galaxy Watch Active รุ่นใหม่2 ณปีนี้ตราบเท่าที่ภาพร่างอีกทั้งสิงสู่แห่งสต็ทรวงอกอีฉันสามารถคาดการณ์ตวาดจะได้มาเหลือบเห็นข้อเสนอดีงามๆด้วยว่า Black Friday อย่างนี้ $ 50ส่วนลด

$ 149.99 แห่งหน Amazon

Black Friday หามิได้กิจธุระกลางวันฝ่ายเดียวแห่งชันษาตรงนี้ที่มีผู้ค้าแยกหลายรายเริ่มค้าขายจรก่อนหน้านี้ในจันทร์พฤศจิกายน (หรือตุลาคม) กว่าแห่งคุ้นชินเป็นมานั่นเป็นชิ้นที่บริสุทธ์สมมติว่าเธอ 19; กำลังสอดส่ายงานช็อปปิ้งณระยะวันหยุดสรรพสิ่งคุณ แต่ว่าเนิ่นๆกับหลบมุมห้างร้านสถานที่อลหม่านในวันขอบพระคุณพระเจ้า

We19; จะอัปเดตหมายกำหนดการตรงนี้พร้อมด้วยข้อเสนอนาฬิกา Android แห่งงดงามแรงกล้าทั้งปวงครบถ้วนให้บริการเจ้าเอ็ง 19 มักมองเห็นตัวเลือกสถานที่ดีงามแรงกล้าขนมจากร้านค้าปลีกรายใหญ่ทุกหัวระแหงเฝ้ามองเค้าหน้าตรงนี้แกะรอย Thrifter บนบาน Twitter กับหวนกลับสืบสวนข้อแนะนำผึ่งผายวอทช์ล่าสุดและดีงามสุดโต่ง!ผู้ตั้งกระทู้ quizzicalbruise :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:31:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.